Được thành lập vào tháng 5 năm 2007, Công ty Cổ Phần Kỹ thuật công nghệ Thiên Việt tiền đề là một trong những Công ty chuyên  phân phối, cung ứng, buôn bán máy phát điện và cung cấp các dịch vụ liên quan uy tín tại Việt Nam. Thành lập trên cơ sở nguồn nhân lực có kinh nghiệm lâu năm trong ngành máy phát điện, chúng tôi nhận ra rằng muốn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng thì cần phải có sự hiểu biết khách hàng cặn kẽ nhất, phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bởi quan điểm  như vậy, chúng tôi đã thu được những thành tựu không nhỏ trong thời gian từ khi thành lập đến nay. Từ số vốn đầu tư ban đầu không nhiều, giờ đây chúng tôi đã phát triển thành một công ty mạnh mẽ, có tiềm lực lớn. Những ngày đầu thành lập với lượng khách hàng ít ỏi, và chưa thực sự có danh tiếng trong ngành, thì hiện nay khách hàng của chúng tôi rộng khắp trong cả nước, bao gồm ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ hệ thống Viễn thông, hệ thống các Ngân hàng, đến các Tòa nhà, Nhà máy, Xí nghiệp, Bệnh viện, Trường học,… Nguồn hàng của chúng tôi không còn bó hẹp với 1 số hãng lớn như ở thời điểm mới thành lập mà ngày càng phong phú, chất lượng nổi bật chủ yếu đến từ các quốc gia có ngành công nghiệp máy phát điện rất phát triển như Anh Quốc, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Italy... Hiện này với những tiềm lực như vậy cùng với phương châm làm việc luôn luôn nỗ lực vì lợi ích của khách hàng chúng tôi đang dần mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh liên quan tới các thiết bị như: máy phát điện, thang máy, điều hòa, thiết bị vệ sinh và trang trí nội thất. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ đem đến lợi ích lớn nhất, sự hài lòng cao nhất cho mọi đối tác, khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

 Các lĩnh vực kinh doanh:

 

 1. Nhập khẩu phân phối, buôn bán các loại: máy phát điện, thang máy, điều hòa, thiết bị vệ sinh
 2. Sản xuất, gia công, lắp giáp các loại tủ vỏ kim loại.
 3. Sản xuất, lắp ráp các loại tủ điện, tủ điện động lực, tủ chuyển nguồn ATS, tủ hòa đồng bộ, tủ điều khiển các loại.
 4. Sản xuất, gia công các loại đồ nội thất gia đình và văn phòng.
 5. Cung cấp, buôn bán phụ tùng thay thế chính hãng cho các loại máy và thiết bị cung cấp.
 6. Dịch vụ tư vấn, thiết kế phương án thi công M&E cho các công trình.
 7. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ cho các loại máy và thiết bị như máy phát điện, thang máy, điều hòa.
 8. Dịch vụ thiết kế & thi công xây mới, sửa chữa, cải tạo nội - ngoại thất công trình.

Phương châm hoạt động:

 

 

 

-       Tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

 

 

-       Luôn luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Mục tiêu phát triển:

 

 

 

-       Trở thành 1 trong 5 công ty hàng đầu trong thị trường máy phát điện Việt Nam

 

 

-       Nắm giữ 10% thị phần vào năm 2016

 

 

-       Xây dựng thương hiệu máy lắp ráp tại Việt Nam và nhà xưởng sản xuất

 

 

-       Xây dựng hệ thống showroom tại 2 thành phố lớn.

 

 

-       Phát triển hệ thống đại lý bán lẻ trên khắp cả nước

 

 

-       Mở rộng kinh doanh sang 1 số thị trường trong khu vực.

Thế mạnh của Thiên Việt:

 

 1. Đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ lãnh đạo có trình độ Quản lý tốt, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh. Đội ngũ kinh doanh: Trẻ, năng động, sáng tạo, ham học hỏi và am hiểu sâu về sản phẩm lĩnh vực liên quan. Đội ngũ kỹ thuật: Nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về các sản phầm điện máy, có phẩm chất tốt, tự tin đảm nhiệm công việc kỹ thuật từ khâu thiết kế, tư vấn, phân tích hệ thống, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng các loại máy móc và thiết bị do chúng tôi cung cấp.
 2. Nguồn sản phẩm dồi dào, phong phú chất lượng nổi bật được nhập khẩu đồng bộ từ Châu ÂU và G7.
 3. Hệ thống khách hàng rộng khắp, có mối quan hệ làm ăn nhiều năm.

 

 

    Với khẩu hiệuHãy để chúng tôi nỗ lực cho thành công của bạn, TVC luôn luôn cố gắng lao động và làm việc hết mình để mang đến sự phồn thịnh cho khách hàng.

 

 

    Chúng tôi nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với phương châm luôn luôn đổi mới, TVC thường xuyên cập nhật những sản phẩm nguồn hàng mới, phong phú và đa dạng. Chất lượng sản phẩm gắn liền với lợi ích khách hàng là niềm tự hào, sự quan tâm số một trong hoạt động của chúng tôi.

 

 

    Cùng với đội ngũ nhân lực năng động, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý.

     Sự tin tưởng của khách hàng là động lực lớn nhất cho sự cố gắng của chúng tôi, để hoàn thiện hơn các dịch vụ và sản phẩm cung cấp  đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.