DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ BẢO TRÌ

 

 

1. BẢO HÀNH, BẢO TRÌ MÁY PHÁT ĐIỆN

     Bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện là việc làm rất cần thiết đối trong quá trình sử dụng máy phát điện. Việc bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên, đúng định kỳ giúp động cơ hoạt động có độ bền hơn và giảm thiểu những hư hỏng nhỏ mà thông thường có thể là nguyên nhân gây ra tác hại lớn trong quá trình vận hành máy phát điện. Máy phát điện cần được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất đối với từng loại máy để giảm thiểu những nguy cơ gây hỏng hóc và nhằm kéo dài tuổi thọ máy phát điện.

     Ngoài ra, việc kiểm tra, xử lý, sửa chữa máy phát điện kịp thời khi máy xảy ra sự cố là một điều vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho máy, bởi khi máy xảy ra sự cố mà không được khắc phục vẫn cho vận hành tiếp có thể dẫn đến động cơ và máy phát bị hoàn toàn không thể khắc phục được.

2. BẢO HÀNH BẢO TRÌ CÁC SẢN PHẨM KHÁC CÔNG TY CUNG CẤP

     Xuất phát từ yêu cầu cần thiết trên, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa máy phát điện tới các Quý khách hàng với mức giá ưu đãi, cạnh tranh và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất, giảm thiểu tối đa chi phí cho người sử dụng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng:

-    Đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình luôn có mặt kịp thời khi khách                 hàng có yêu cầu.

 

 

 

 

-    Cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát từng chi tiết và báo cáo cụ thể cho khách hàng, và tư vấn kỹ                lưỡng để khách hàng có thể yên tâm và chọn giải pháp phù hợp.

 

 

-   Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa theo đúng yêu cầu kỹ thuật của từng chủng loại.

-    Đảm bảo tuân theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp theo chỉ dẫn của các hãng sản xuất.