Khai trương Trung tâm TM DV ôtô Mercedes-Benz Haxaco

10/09/2011, 05:14

 Mercedes-Benz cùng Nhà phân phối Ủy quyền Haxaco chính thức khai trương Trung tâm TMDV Ôtô Mercedes-Benz mới. Đây là autohaus tiêu chuẩn Mercedes-Benz đặc biệt chuyên kinh doanh xe đã qua sử dụng đồng thời chuyên sâu về mảng dịch vụ đồng sơn, “độ”, làm đẹp cho xe Mercedes-Benz.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi có nhu cầu giao dịch mua, bán, trao đổi xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng, xe cũ tại một địa chỉ chính hãng uy tín.

 

 

Đại diện Mercedes-Benz vàHaxaco chụp hình cùng 3 thành viên của CLB những người nổi tiếng sử dụng xe Mercesdes Benz

Trung tâm tọa lạc ngay đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân, Tp. HCM, được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 2.500 m2, với tổng diện tích sử dụng gần 6.000 m2, tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ lớn nhất của TP. Hồ Chí Minh - số 2008 đường Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân. Vị trí đắc địa này giúp cho khách hàng đến trung tâm thuận lợi hơn, tránh được kẹt xe, tiết kiệm thời gian đi lại.

 

 

 

 

Các đại diện cắt băng khai trương Trung tâm TM DV Mercedes-Benz Haxaco tại TP.HCM

Ngoài chức năng bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa xe, Trung tâm này còn có những chức năng độc đáo: là địa chỉ cung cấp các dịch vụ đồng sơn, làm đẹp và “độ” xe ô tô Mercedes-Benz chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng; là nơi chính hãng duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ mua, bán, trao đổi xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng.

 

 

 

 

Toàn cảnh mặt tiền TM DV Mercedes-Benz Haxaco

Theo đó, thượng khách của Trung tâm sẽ được phục vụ tối đa các nhu cầu liên quan đến giao dịch xe Mercedes-Benz cũ và các dịch vụ hậu mãi, “độ”, làm đẹp xe Mercedes-Benz.

 

 

Đặc biệt, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và những cải tiến công nghệ cho phần thân vỏ xe, ngày nay, những xe cao cấp như Mercedes-Benz thường sử dụng thân xe làm từ các loại hợp kim nhôm. Việc sửa chữa cho các thân xe dạng này rất khó khăn và đòi hỏi trang thiết bị chuyên dùng riêng biệt.

Với cam kết mang lại chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất, Haxaco đã chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị chuyên dùng tại Workshop mới để phục vụ sửa chữa cho các thân xe dạng này. Đây cũng là công nghệ mới, lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam.

Ngoài ra, Workshop mới của Haxaco còn được đầu tư thêm công nghệ sơn gốc nước để nâng cao chất lượng sơn cho xe và góp phần bảo vệ môi trường.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Đức - Tổng Giám Đốc Haxaco cho biết: “Trung tâm mới với các dịch vụ đặc biệt chuyên biệt và độc đáo này là một trong những trọng điểm phát triển của chúng tôi, đồng thời tái khẳng định việc tiếp tục đồng hành và phát triển cùng Mercedes-Benz - thương hiệu ô tô rạng danh nhất thế giới suốt 125 năm qua. Việc mở thêm Tung tâm TM DV Mercedes-Benz mới góp phần hiện thực hóa cam kết mang dịch vụ chất lượng 5 sao đến khách hàng.

Về chính sách bảo hành đối với xe cũ không quá 5 năm kể từ ngày đăng ký đầu hoặc 100.000km mà khách hàng mua tại Trung tâm xe đã qua sử dụng ủy quyền này sẽ được Mercedes-Benz Haxaco bảo hành 01 năm hoặc 20.000km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Các chi tiết bảo hành cụ thể sẽ được thể hiện trong hợp đồng mua bán với khách hàng. Đây cũng là chính sách bảo hành chính hãng và tốt nhất đối với xe đã qua sử dụng tại Việt Nam.

Nguồn: Vietnamnet